0335.279.499 - 0975.912.416

DỊCH VỤ THIẾT KẾ HOA

   Hoa tươi giống như chiếc bánh, cùng một công thức nhưng mùi vị nơi ngon, nơi dở. Có bao giờ, bạn muốn mình ăn phải chiếc bánh không hợp khẩu vị? Đến với Hoa bông xinh, đến với dịch vụ thiết kế hoa tươi của chúng tôi, bạn sẽ thấy được đâu là sự khác biệt. Bạn cần một bó hoa sinh nhật đặc biệt làm người nhận cứ mãi trầm trồ, xuýt xoa; một bó hoa đủ đẹp, đủ độc đáo giữa vô vàn những kiểu hoa nhàm chán thường thấy.

   Bạn muốn nơi minh chứng tình yêu của mình trở nên thi vị trong mắt quan khách, họ hàng hai bên; và hơn hết một không gian đủ làm bạn thấy mình là người hạnh phúc nhất trong ngày cưới. Dù đơn giản làm quà tặng hay trang trí cả một sự kiện trọng đại, bạn đều có quyền đòi hỏi những gì viên mãn nhất. Dịch vụ thiết kế hoa tươi tự hào là một trong những thế mạnh của công ty, bao gồm thiết kế theo chủ đề và thiết kế theo sự kiện. Thiết kế hoa tươi theo chủ đề luôn làm bạn hài lòng, bởi sự phong phú và độc đáo hiếm thấy. Bạn cần hoa cho Valentine, hoa mừng thọ, hoa cho ngày của Cha, hoa 8-3, hoa tân gia... chúng tôi đều đáp ứng một cách không thể trọn vẹn hơn.

Hồng đỏ cho Valentine ngọt ngào.

   Với hệ thống website hơn ngàn mẫu hoa, mà mẫu nào cũng muốn ngắm mãi không thôi sẽ cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất. Hay bạn muốn nhanh gọn mà vẫn đủ đẹp, có gần trăm mẫu tươi thơm khoe sắc trong  đang đợi bạn. Hoặc giả bạn là người cá tính, bạn chỉ việc lên ý tưởng, các đôi tay khéo léo của nghệ nhân chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra mẫu hoa mang đậm dấu ấn của riêng mình. Không có biên giới nào cho các thiết kế hoa tươi theo chủ đề của chúng tôi, bạn nhỉ!

   Quan trọng hơn, nhiều năm liền chúng tôi được tin tưởng phó thác trong lĩnh vực thiết kế hoa tươi theo sự kiện. Từ thiết kế cưới hỏi trọn gói đến các dịch vụ hoa tươi cho hội nghị, khai trương, tiệc tùng..hay thiết kế định kì cho các văn phòng, cao ốc, khách sạn..chúng tôi đều để lại dấu ấn không lẫn vào đâu được. Bạn muốn không gian hoa tươi ngọt ngào mà sang trọng, đơn giản mà tinh tế..hay phù hợp với hoàn cảnh, chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng. Chất lượng tuyệt vời, hoàn thành đúng tiến độ là món qùa tri ân mà cả tập thể công ty gửi đến khách hàng vì đã trao cơ hội cho hoa bông xinh.

   Còn về vấn đề giá cả, chúng tôi chỉ có thể nói gói gọn trong hai từ “hợp lý”. Bạn đừng bận tâm và chần chờ! Một không gian đẹp, đúng ý nghĩa sẽ đem lại thành công cho bạn; còn với chúng tôi, sự hài lòng của bạn chính là thành công.

 

Tin liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0975.912.416
Zalo

Hoa tươi Bình Tân

hoa tươi bình tân

hoa tươi bình tân