0335.279.499 - 0975.912.416

Lý Do Tuyệt Vời Bạn Nên Xịt Keo Xịt Tóc Cho Hoa Tươi

Đưa tôi vào danh sách những người thực sự, thực sự thích hoa tươi. Chỉ cần nhìn thấy chúng trên bàn là tôi đã bình tĩnh lại, vì vậy bất cứ khi nào có thể, tôi hái một bó từ vườn của mình và mang chúng vào trong nhà. Nhiều người yêu hoa tươi biết rằng việc cắt tỉa cành, giữ cho nước trong bình tươi và không có vi khuẩn, đồng thời bảo quản chúng qua đêm trong tủ lạnh là những cách giúp hoa tươi lâu hơn. Nhưng đây là một thủ thuật khác ít được biết đến hơn: Xịt keo xịt tóc lên hoa tươi (hoặc khô) sẽ kéo dài tuổi thọ của chúng và giữ chúng đứng thẳng lâu hơn.

Cho dù bạn được tặng hoa như một món quà, thường xuyên mua chúng ở cửa hàng tạp hóa hay tự trồng chúng, thì có một điều chắc chắn: Bạn muốn chúng bền lâu và (ngạc nhiên chưa!) Xịt keo xịt tóc lên hoa tươi có thể làm được điều đó. Đây là những việc cần làm:

Cắt cành hoa của bạn như bình thường.
Trước khi cắm chúng vào bình, hãy xịt keo xịt tóc lên hoa, chú ý giữ vòi đủ xa để lực không làm hỏng những cánh hoa mỏng manh. Đừng lạm dụng nó: Một chiếc áo khoác nhẹ sẽ tốt hơn là làm nặng chúng bằng keo xịt tóc.
Treo ngược hoa (ở nơi thoáng gió) cho đến khi keo xịt tóc khô hoàn toàn.
Đặt hoa của bạn vào chiếc bình đã chuẩn bị sẵn (với nước, như bình thường).
Lặp lại vài ngày một lần, nếu cần.
Cách Bảo Quản Hoa Khô Bằng Keo Xịt Tóc
Bạn cũng có thể sử dụng keo xịt tóc để bảo quản những bông hoa khô mỏng manh—đặc biệt là những bó hoa có giá trị tình cảm đặc biệt. Chúng sẽ giữ tốt hơn khi di chuyển xung quanh và màu sắc sẽ ít phai hơn theo thời gian. Đây là một bước từng bước:

Treo ngược những bông hoa tươi ở nơi tối, mát mẻ cho đến khi chúng khô hoàn toàn (khoảng hai đến ba tuần).
Ở nơi thoáng gió, xịt đều lên bề mặt hoa, đảm bảo phủ kín toàn bộ bề mặt và giữ khoảng cách vừa đủ giữa vòi xịt tóc và hoa để hoa không bị dập.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0975.912.416
Zalo

Hoa tươi Bình Tân

hoa tươi bình tân

hoa tươi bình tân