0335.279.499 - 0975.912.416

Ý nghĩa hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG HOA HỒNG SÁP THƠM

Hoa sáp thơm- thuật ngữ mới đang rất hot trong thị trường hoa vài năm trở lại đây. Với những bàn tay khéo léo của nghệ nhân kết hợp với chất liệu giấy sáp bền đẹp nhưng mềm mại đã tạo nên những bông hoa hồng sáp với các mùi thơm tự nhiên quyến rũ với độ hoàn hảo không khác gì những bông hồng được trồng trong tự nhiên. Chính vì sự giống nhau đến như vậy, hoa hồng sáp nó vẫn mang đặt trưng, ý nghĩa không khác với hoa hồng tự nhiên. Chúng ẩn chứa trong lời ngọt mật là những ngôn từ đầy ý nghĩa ,cũng như phía sau những bông hoa sáp là vẻ đẹp tiềm ẩn khó tìm được ở bất kì loài hoa nào khác. Màu sắc thực sự đa dạng, phong phú, mùi hoa thơm thoảng dễ chịu, hoa được tạo nên những kiểu dáng bó khác nhau , từ bó hoa  nhỏ đến bó hoa lớn tại shop hoa Bông Xinh 655 hương lộ 2 phường bình trị đông Quận Bình Tân.

Vậy trong lúc chọn hoa, bạn có bao giờ thắc mắc:” liệu số bông hoa hồng sáp này được gói trên một bó nó có ý nghĩa gì không, hay là người gói thích gói như thế nào cũng dc?”

Ý NGHĨA HOA HỒNG SÁP THƠM THEO MÀU SẮC

Hoa hồng sáp đỏ: Với màu đỏ thuần khiết sặc sỡ, nó tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn nồng cháy. Khi được tặng hoa hồng đỏ thì người tặng cũng ngầm phát đi thông điệp” I LOVE YOU” .Tất nhiên rồi, hoa hồng sáp đỏ tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn,nồng cháy mãnh liệt theo thời gian. Tặng hoa hồng đỏ cũng như ngầm phát đi một thông điệp ngọt ngào.

Hoa hồng sáp xanh: Cả một câu chuyện tình yêu bất diệt, vĩnh cữu theo thời gian, hoa hồng xanh rất hiếm trong tự nhiên và chúng vô cùng hoàn hão, bằng các kĩ thuật nhuộm cầu kì mới tạo nên màu xanh đẹp đến như vậy, hoa hồng xanh là biểu tượng của sự trân trọng, riêng tư và biệt lập.

Hoa hồng sáp tím: hoa hồng sáp tím tượng trưng cho sự thủy chung, sang trọng, quý phái. Hơn thế hoa hồng tím tượng trưng cho lòng chung thủy, niềm tin vĩnh cửu vào tình yêu. Hoa hồng tím cũng tượng trưng cho sự sang trọng,quý phái.

Hoa hồng sáp hồng phấn: tượng trưng cho một tình yêu mới chớm nở.Màu hoa hồng nhắn gửi đến người nhận một thông điệp vô cùng dễ thương rằng "anh đã thích em rồi đấy".

Hoa hồng sáp trắng: thật sự thanh khiết và tinh khôi. Vẻ đẹp hồn nhiên xinh tươi của em nhẹ nhàng như bông hoa trước gió, đẹp dịu dàng trong trắng như tia nắng mai.

Vậy trong lúc chọn hoa, bạn có bao giờ thắc mắc:” liệu số bông hoa hồng sáp này được gói trên một bó nó có ý nghĩa gì không, hay là người gói thích gói như thế nào cũng dc?”

Ý NGHĨA SỐ LƯỢNG HOA HỒNG

1 hoa hồng: Trong trái tim anh chỉ có một mình Em.

3 hoa hồng: Anh yêu Em.

5 hoa hồng: yêu Em bằng cả trái tim.

7 hoa hồng: Chúc bạn ngày nào cũng vui vẻ, một ngày tốt lành may mắn vô tận.

9 hoa hồng: Anh yêu em mãi mãi

11 hoa hồng: Thế gian này anh chỉ có mình em, nghĩa khác rằng hãy yêu cuộc sống này, theo đuổi đam mê của mình.

21 hoa hồng: Một tình yêu chân thành, bạn là người tôi thích nhất.

24 hoa hồng: 24 hoa anh yêu em hằng ngày 24h , Và cả cuộc đời anh.

29 hoa hồng: trái tim anh luôn nghĩ đến em.

33 hoa hồng: Anh yêu em, yêu em rất rất nhiều bằng sự trìu mến. Một niềm tin vững chắc sẽ mãi bên nhau

36 hoa hồng: Trái tim tôi thuộc về em, tâm tư lãng mạn tất cả vì em.

44 hoa hồng: Đại diện sự vô tận, lời thề không bao giờ thay đổi sắc son.

50 hoa hồng: Yêu không bao giờ hối tiếc từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai.

52 hoa hồng: Sự hoàn hảo trong tình yêu , nắm lấy tay anh để tạo nên một chuyện tình đẹp.

57 hoa hồng: Tôi yêu vợ tôi rất nhiều.

99 hoa hồng: cả cuộc đời này anh thuộc về em, tình yêu anh dành cho em vĩnh cửu theo thời gian, đẹp và bền vững như hoa hồng sáp thơm ấy!

Và đặt biệt nếu người bạn yêu thương tặng cho bạn một bó hoa với 1001 hoa hồng thì xin chúc mừng bạn, người đó muốn mãi mãi bên bạn đến suốt đời đó.

 Ý nghĩa số lượng hoa hồng đáng để bạn tin tưởng và chọn lựa để gửi gắm cho người mình yêu

 

Địa chỉ liên hệ: SHOP HOA BÔNG XINH

HOA TƯƠI BÌNH TRỊ ĐÔNG QUẬN BÌNH TÂN

655 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM

0975912416 (Ms Anh)

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0975.912.416
Zalo

Hoa tươi Bình Tân

hoa tươi bình tân

hoa tươi bình tân