0335.279.499 - 0975.912.416

Nghệ nhân cắm hoa người Pháp tới Việt Nam

Jérémy Martin, một nghệ nhân cắm hoa đến từ nước Pháp, sẽ đảm nhận các công việc sáng tạo tại cửa hàng hoa Métaphore từ ngày 1/3.

Từng theo học ngành sinh học nên am hiểu sâu sắc về hoa, Jérémy Martin được biết đến như một trong những nghệ nhân cắm hoa tài năng nhất châu Âu với những bữa tiệc hoa lộng lẫy trong nhiều dự án hợp tác với các tên tuổi lớn như Alexander McQueen, Citizen K và Les Inrockuptibles. “Đối với tôi, hoa là nguồn cảm hứng vô tận cho người nghệ sĩ khám phá và thể hiện tình yêu cuộc sống, đồng thời là phương thức tuyệt vời để mỗi khách hàng truyền tải các thông điệp và cung bậc cảm xúc của mình,” Jérémy Martin tâm sự.
Nghệ nhân cắm hoa người Pháp tới Việt Nam

Các loại hoa ở đây được lựa chọn một cách cầu kỳ và kỹ lưỡng. Đưa ra tiêu chuẩn khắt khe về việc sử dụng những nguồn hoa tốt nhất trên thế giới nhưng khi tới Việt Nam, Jérémy Martin lại say mê tìm hiểu những nguyên phụ liệu địa phương để tô điểm và tạo ra vẻ hài hoà mới lạ cho các tác phẩm: những bông hồng tulip Perroquet từ Hà Lan nằm e ấp trong chiếc bình thuỷ tinh trong veo mà Jérémy mua tại phiên chợ sớm của Hà Nội, một bình hồng O'Hara được kết hợp cùng những cành tầm xuân Việt Nam càng trở nên rực rỡ…

 “Métaphore” trong tiếng Pháp là “Phép ẩn dụ”. Ở đây, những người nghệ nhân trò chuyện với khách hàng, lắng nghe những câu chuyện, tìm hiểu niềm vui, sở thích của khách, rồi từ đó mới tạo nên những tác phẩm hoa. Không chuộng cách cắm hay gói hoa kiểu cách, hoa ở đây thanh lịch, tự nhiên. Từng tác phẩm mang vẻ độc đáo và riêng tư, tính sáng tạo của người cắm hoa và tính cá nhân của mỗi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

SHOP HOA BÔNG XINH

HOA TƯƠI BÌNH TRỊ ĐÔNG QUẬN BÌNH TÂN

655 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM

0975912416 (Ms Anh)

website:

http://hoatuoibinhtan.com.vn

http://hoatuoibongxinh.com

https://hoadepbinhtan.com/

fb: shop hoa bông xinh

zalo: 0975912416

hoa tươi bình trị đông quận bình tân, hoa tươi hương lộ 2 quận bình tân, đặt hoa bình trị đông, đặt hoa bình tân

đặt hoa bình tân

hoa tươi bình trị đông quận bình tân, hoa tươi hương lộ 2 quận bình tân, hoa tươi giá rẻ bình tân, hoa tuoi binh tri dong, hoa quận bình tân, ship hoa bình tân, shop hoa bình tân, 

Hotline tư vấn miễn phí: 0975.912.416
Zalo

Hoa tươi Bình Tân

hoa tươi bình tân

hoa tươi bình tân